BÁNH RÁN MẬT PHOMAI
Hương vị kết hợp
♥ Vẫn là hương vị bánh rán nhân đậu xanh truyền thống nhưng lại kết hợp lớp phô mai béo ngậy ở phần vỏ là hương vị mới mà BÁNH RÁN MẬT PHOMAI mang lại.
♥ Nhân bánh nhân đậu xanh nhuyễn mềm dẻo kết hợp cùng lớp vỏ phomai mỏng giòn không quá ngọt khiến bạn cảm nhận, muốn ăn mãi không dừng!!!
♥ Những chiếc bánh tròn xoe được làm từ bột gạo nếp, dẻo dai từng miếng. Sau đó được sên với mật mía tạo nên lớp vỏ đỏ au, hòa quyện cùng lớp bột gạo nếp bên trong
⇒ Bánh được làm trong quy trình khép kín đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cho đến khâu cuối cùng