Gia Trịnh - Bánh của hương vị xưa

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

BÁNH DÀNH DÀNH

    BÁNH DÀNH DÀNH! TÊN LẠ QUÁ....

    Bạn có bao giờ tự hỏi cái độ sật sật giòn giòn của bánh dành dành từ đâu mà ra không? Chính là từ hạt Dành Dành đó

    Hạt Dành Dành, đông y thường gọi là sơn chi tử. Là loại cây nhỏ, thân cao khoảng từ 2 - 3m. Quả được thu hái vào tháng 7 - 9, lúc chín già, ngắt bỏ cuống, phơi hay sấy nhẹ đến khô. Theo y học cổ truyền, hạt dành dành có vị đắng, có tác dụng tả hỏa giải độc, lợi tiểu, chỉ huyết, cảm mạo phát nóng, hạ ly, họng đau, miệng lở

    Hạt Dành Dành khô dùng làm vị thuốc và ứng dụng làm chất tạo màu tự nhiên cho thực phẩm rất đẹp và an toàn. Đó chính là lý do mọi người thấy bánh Dành Dành có màu vàng tươi tự nhiên đó.

    Tò mò về bánh Dành Dành? Xem tại link sau nhé: https://giatrinhbakery.myharavan.com/products/banh-danh-danh-ngot

Category
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Khuyễn mãi
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ