Gia Trịnh - Bánh của hương vị xưa

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

BÁNH GAI

   

  Có ai là fan của bánh gai không nhỉ?

Nếu bỗng dưng một ngày bạn thèm ăn thì biết phải làm sao? Hải Dương quá xa để đáp ứng nhu cầu của bạn, nhưng với Gia Trịnh, tất cả chỉ còn cách nhau bởi một nút click thôi. Đây cũng là loại bánh mới được làm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên nói không với phẩm màu mà Gia Trịnh muốn giới thiệu cho các bạn.

Tác dụng của cây lá gai:

Cả thân, lá và rễ của cây lá gai đều được tận dụng để phục vụ cuộc sống của người Việt, có tính hàn, giúp lương huyết, chi huyết, an thần, tiêu viêm, giảm đau. Đặc biệt lá được dùng làm bánh thay thế hoàn toàn các loại màu dùng trong thực phẩm trước đó vừa ngon, bổ, rẻ lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thành phẩm

Bánh gai là phải đen nhưng đen mà ăn rất ngon, vị rất thơm. Màu đen của lá gai hòa quyện ngọt ngào, ngậy béo với mỡ miếng, thịt và đậu xanh, tạo nên 1 chiếc bánh dẻo mà lại ngon.

Ngày xưa thích ăn lắm nhưng ăn thì lại ngại vì ông bà mình bọc bánh qua bao nhiêu lớp lá, khi ăn phải tước từng tí lá, bánh chẳng còn mấy cho bạn ăn. Bây giờ tiện rồi, bánh được cải tiến có hình tròn nhỏ xinh bọc trong màng ni lông thực phẩm, vẫn ngon vẫn dai chẳng khác hương vị ngày xưa đâu bạn.

Xem bánh gai tại https://giatrinhbakery.myharavan.com/products/banh-gai-ngot-ngot

Category
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Khuyễn mãi
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ