Gia Trịnh - Bánh của hương vị xưa

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

BÁNH GAI

    Có ai là fan của bánh gai không nhỉ? Nếu bỗng dưng một ngày bạn thèm ăn bánh gai thì biết phải làm sao? Hải Dương quá xa để đáp ứng nhu cầu của bạn, nhưng với Gia Trịnh, tất cả chỉ còn cách nhau bởi một cuộc gọi thôi. Đây cũng là loại lá tiếp theo Gia Trịnh muố giới thiệu cho các bạn.

    Cả thân, lá và rễ của cây lá gai đều được tận dụng để làm phục vụ cuộc sống của người Việt. Đặc biệt lá gai được dùng làm bánh, có tính hàn, giúp lương huyết, chi huyết, an thần, tiêu viêm, giảm đau. Bánh gai là phải đen rồi, phải không bạn? Đen mà ăn rất ngon, vị rất thơm.Màu đen của lá gai hòa quyện ngọt ngào và ngậy béo với mỡ miếng, thịt và đậu xanh. Ngày xưa thích ăn bánh gai lắm nhưng ăn thì lại ngại vì ông bà mình bọc bánh quá bao nhiêu lớp lá, khi ăn phải tước từng tí lá, vá bánh chẳng còn mấy cho bạn ăn. Bây giờ tiện rồi, bánh gai được cải tiến có hính tròn nhỏ xinh bọc trong màng ni lông thực phẩm, bánh vẫn ngon vẫn dai chẳng khác vị bánh ngày xưa đâu bạn.

Xem bánh gai tại https://giatrinhbakery.myharavan.com/products/banh-gai-ngot-ngot

Category
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Khuyễn mãi
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ