Gia Trịnh - Tươi mới hương vị xưa

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

BÁNH GATO

Nguyên Liệu

  1. Phần bánh :
  2. mango crush (Tùy)
  3. 50 g Bột mì số 8
  4. 50 g bột ngô
  5. 50 g sữa tươi
  6. 50 g dầu ăn
  7. Bột nở
  8. Muối
  9. Cream of tartar
  10. Tinh chất vanni
  11. 50 g đường
  12. 4 quả trứng tách lòng
  13. Phần kem :
  14. Topping cream
  15. Sliver whip
  16. Vật dụng nấu ăn:
  17. Phễu
  18. Lò nướng
  19. 4 cái bát con
  20. 2 cái bát ô tô
  21. 1 cái khuôn 16 cm
  22. Bàn xoay
  23. Cán
  24. Dao
  25. Túi bắt kem
  26. Phễu phun kem

Các bước

  1. Chẩn bị 4 cái bát con


  2. Bát 1 đựng 50g:bột mì, bột ngô, nửa muỗng cf muối,nửa muỗng cf bột nở


  3. Bát 2 đựng 50g đường


  4. Bát 3 cho sữa tươi và dầu ăn, một muỗng cf vanni


  5. Bát còn lại để bỏ đồ ra nếu thừa


  6. Cho bát 3 vào bát to có lòng đỏ trứng (đã tách) và xoay đều


  7. Đổ tiếp bát 1 vào và khuấy từ dưới lên (nhớ nha đừng có xoay không là khỏi ăn luôn đó ) khuấy đến khi đều màu


  8. Bát lòng trắng đánh bông lên, thấy nổi bọt thì cho 50g đường vào và đánh tiếp đến khi bông lên


  9. Đổ 1/3 chỗ lòng trằng (đã bông) vào bát lòng đỏ và khuấy tiếp.... từ dưới lên tiếp nhé)


  10. Sau khi đều màu thì cho ra khuôn và nướng 140° trong 45'


  11. Đợi chín đem ra và đợi nguội


  12. Cho topping cream và sliver whip vào một cái bát to và đánh bông sau đó cho vào tủ lạnh


  13. Đợi bánh nguội sau đó cắt đôi và phết mango crush(không có thì khỏi cắt)


  14. Đặt bánh lên bàn quay (bàn làm BÁNH nha không phải bàn ăn đâu ạ) 


  15. Cho kem trong tủ lạnh ra cho vào túi bắt kem và bắn xung quanh


  16. Dùng cán để chỉnh lại các kiểu cho đẹp nè 


  17. Trang trí các kiểu cho nó lộng lẫy bằng cách rắc socola chip hoặc là bạc


  18. Chụp thánh quả và ăn thôi


Category
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Khuyễn mãi
  • Liên hệ