Gia Trịnh - Bánh của hương vị xưa

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

BÁNH HOA ĐẬU BIẾC

Một loại bánh mới

    Gần đây Gia Trịnh mới giới thiệu một loại bánh dân tộc mới: Hoa đậu biếc. Chiếc bánh nhỏ xinh này lạ và hiếu kì với màu bánh, và chính bản thân tên của bánh. Thế nên hôm nay, Gia Trịnh sẽ kể các bạn nghe bí mật về cái tên Hoa đậu biếc nhé.


Bánh hoa đậu biếc


Công dụng cây đậu biếc

    Cây hoa này còn gọi đậu hoa tím hay bông biếc, thuộc chi đậu biếc, họ đậu (Fabaceae). Đậu biếc là cây thân thảo, leo, thân và cành mảnh có lông.

  • Loại hoa được biết đến nhiều nhất trong chi này là Clitỏia ternatea. Ngừoi Ấn Độ dùng cả rễ cây để chữa bệnh.
  • Hoa đậu biếc có chứa blue-proanthocyanidin là một chất chống oxy hóa mạnh tốt cho mắt, da và tóc,...

Các chất chống oxy hoá proanthocyanidin có trong bánh hoa đậu biếc giúp cải thiện dòng chảy của máu qua các mao mạch của mắt. Điều này giúp mắt thích nghi nhanh hơn với những thay đổi trong ánh sáng và cải thiện độ sắc nét của thị lực.

    - Trà hoa đậu biếc sẽ giúp cải thiện sức khỏe tế bào bằng cách ngăn chặn các tác động có hại của các gốc tự do gây ra.

Một loại bánh mới

    Gần đây Gia Trịnh mới giới thiệu một loại bánh dân tộc mới: Hoa đậu biếc. Chiếc bánh nhỏ xinh này lạ và hiếu kì với màu bánh, và chính bản thân tên của bánh. Thế nên hôm nay, Gia Trịnh sẽ kể các bạn nghe bí mật về cái tên Hoa đậu biếc nhé.


Công dụng cây đậu biếc

    Cây hoa này còn gọi đậu hoa tím hay bông biếc, thuộc chi đậu biếc, họ đậu (Fabaceae). Đậu biếc là cây thân thảo, leo, thân và cành mảnh có lông.

    Loại hoa được biết đến nhiều nhất trong chi này là Clitỏia ternatea. Ngừoi Ấn Độ dùng cả rễ cây để chữa bệnh.

    - Hoa đậu biếc có chứa blue-proanthocyanidin là một chất chống oxy hóa mạnh tốt cho mắt, da và tóc,...

    - Các chất chống oxy hoá proanthocyanidin có trong bánh hoa đậu biếc giúp cải thiện dòng chảy của máu qua các mao mạch của mắt. Điều này giúp mắt thích nghi nhanh hơn với những thay đổi trong ánh sáng và cải thiện độ sắc nét của thị lực.

    - Trà hoa đậu biếc sẽ giúp cải thiện sức khỏe tế bào bằng cách ngăn chặn các tác động có hại của các gốc tự do gây ra.

    - Bánh hoa đậu biếc giúp giảm nguy cơ ung thư và tình trạng lão hóa sớm.

    - Khi bạn sử dụng trà hoa đậu biếc trong nhiều năm có thể giúp cải thiện lưu thông máu đến đầu, tránh rụng và bạc tóc.


Nguồn gốc màu sắc của bánh

    Chính màu xanh lơ và tím của Hoa đã đem lại cho bánh màu xanh tím tự nhiên. Một bí mật đó là khi bánh mới ra lò nóng hổi, bánh mang màu xanh lơ nhạt, và sau đó mới chuyển dần sang màu xanh tím đó các bạn. Các bạn thấy Hoa đậu biếc có kỳ diệu không?

Tò mò về loại bánh này? Xem tại link sau nhé https://giatrinhbakery.myharavan.com/products/banh-hoa-dau-biec-ngot


Category
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Khuyễn mãi
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ