Gia Trịnh - Bánh của hương vị xưa

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

BÁNH NGẢI CỨU

Ai cha, chào cả nhà. Sáng nay mọi người làm việc thế nào ạ?

    Hôm nay Gia Trịnh sẽ giới thiệu loại bánh nào nhỉ? Bật mí với mọi người đây là loại bánh này khi nghe tên ai cũng đắn đo và lưỡng lự

    Nếu bạn hỏi: "Có phải ngải cứu đắng, dùng để rán trứng hay hấp gà không?" Câu trả lời là đúng vậy đấy. Ngải cứu đắng thật là đắng nhưng bạn ăn bánh thử mà xem: Mùi thơm của ngải cứu không lẫn vào đâu được mà vị đắng hài hòa quện gần như tan biến với vị ngòn ngọt, deo dẻo. Ăn xong mới biết mình vừa ăn bao nhiêu thuốc bổ. Các bạn mới sinh em bé hay muốn bổ sung sắt, tốt cho máu không thể bỏ qua món bánh độc đáo này nha! Quan trọng hơn là bánh ngải cứu có hai vị ngọt và mặn, nên các bạn có thể lựa chọn tùy theo khẩu vị của mình đó.

Xem bánh ngải cứu tại đây https://giatrinhbakery.myharavan.com/products/banh-ngai-cuu-ngot

Category
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Khuyễn mãi
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ