Gia Trịnh - Bánh của hương vị xưa

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Màu Tím Ma Mị

Bánh hoa đậu biếc

Có lẽ bánh không còn xa lạ với các khách hàng ruột của Gia Trịnh. Ai cầm chiếc bánh nhỏ xinh này lên cũng đều thấy lạ và hiếu kì với màu bánh và chính bản thân tên của bánh. Thế nên hôm nay, Gia Trịnh sẽ kể cho các bạn nghe bí mật về cái tên hoa đậu biếc nhé.

Giới thiệu nguồn gốc

Đậu biếc còn được gọi là đậu hoa tím, bông biếc, là một loại cây leo, thân thảo, sống nhiều năm, thường được trồng làm hàng rào hoặc thành giàn.

Công dụng

- Chứa blue-proanthocyanidin là môt chất chống oxy hóa mạnh tốt cho mắt, da và tóc,...

- Các chất chống oxy hóa proanthocyanidin có trong hoa đậu biếc giúp cải thiện dòng chảy của máu qua các mao mạch của mắt. Điều này giúp mắt thích nghi nhanh hơn với những thay đổi trong ánh sáng và cải thiện độ sắc nét của thị lực.

- Trà hoa đậu biếc sẽ giúp cải thiện sức khỏe tế bào bằng cách ngăn các tác động có hại của các gốc tự do gây ra

- Khi bạn sử dụng trà hoa đậu biếc trong nhiều năm có thể giúp cải thiện lưu thông máu đến đầu, tránh rụng và bạc tóc.

Màu sắc bánh

Một bí mật đó là khi bánh mới ra lò nóng hổi, bánh mang màu xanh lơ nhạt, và sau đó mới chuyển dần sang màu xanh tím đó các bạn. Các bạn thấy hoa đậu biếc có kì diệu không?

Loại hoa này trên Trang Trại Gia Trịnh trồng rất nhiều nếu các bạn tò mò thì có thể lên trang trại để thưởng thức bánh và ngắm hoa nha.

Category
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Khuyễn mãi
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ