Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo ATTPThông tin sản phẩm:- Trọng lượng: 45-50 gram- Hạn sử dụng: trong ngày ngày-...
Quả gấc gắn liền với món xôi gấc hay bánh chưng gấc đặc trưng trong ngày Tết. Nói đến bánh gấc là nói đến màu đỏ tươi nổi bật, nhân bánh vàng ruộm ngậy thơm....
Các bạn tới mua bánh hay nhầm bánh này với bánh xu xê. Ăn đúng là có vị dai dai hơi giống thật nhưng nguyên liệu để làm bánh thì khác hẳn. Bánh dành dành...
Các bạn sống ở miền Trung và miền Nam chắc quen thuộc với loại bánh này lắm rồi đúng không? Nước cốt dựa trộn cùng vỏ bánh trong suốt nhìn thấu cả nhân dừa bên...
Giá đã bao gồm VATGia Trịnh đã dùng công thức làm bánh cổ truyền của gia đình truyền lại kết hợp với bột trà xanh Nhật bản để tạo nên một loại bánh đặc biệt....
Nguyên liệu của bánh là từ lá lục cẩm dân tộc vùng cao hay dùng để trộn làm bánh chưng hay xôi cẩm ngày Tết. Bánh dân tộc Gia Trịnh màu gì cũng có rồi,...
Giá đã bao gồm VATCả thân, lá và rễ của cây lá gai đều được tận dụng để làm phục vụ cuộc sống của người Việt. Đặc biệt lá gai được dùng làm bánh, có...
Giá đã bao gồm VATBánh mít là bản giao hưởng kết hợp giữa cái dai, sần sật, ngọt ngào lại thơm lừng của mít với độ dẻo duyên của bánh truyền thống. Một cảnh báo...
Nguyên liệu của bánh là từ lá lục cẩm dân tộc vùng cao hay dùng để trộn làm bánh chưng hay xôi cẩm ngày Tết. Bánh dân tộc Gia Trịnh màu gì cũng có rồi,...
Giá đã bao gồm VATMùi thơm của ngải cứu không lẫn vào đâu được mà vị đắng lại hòa quện gần như tan biến với vị ngòn ngọt, deo dẻo. Ăn xong mới biết là...