Thông tin sản phẩm:- Trọng lượng: 50g- Hạn sử dụng: 03 ngày- Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ thường- Xuất xứ: Việt Nam- Cảnh báo: Không sử dụng khi có dấu hiệu bất thườngGiá đã...
Quả gấc gắn liền với món xôi gấc hay bánh chưng gấc đặc trưng trong ngày Tết. Nói đến bánh gấc là nói đến màu đỏ tươi nổi bật, nhân bánh vàng ruộm ngậy thơm....
Các bạn tới mua bánh hay nhầm bánh này với bánh xu xê. Ăn đúng là có vị dai dai hơi giống thật nhưng nguyên liệu để làm bánh thì khác hẳn. Bánh dành dành...
Các bạn sống ở miền Trung và miền Nam chắc quen thuộc với loại bánh này lắm rồi đúng không? Nước cốt dựa trộn cùng vỏ bánh trong suốt nhìn thấu cả nhân dừa bên...
Giá đã bao gồm VATGia Trịnh đã dùng công thức làm bánh cổ truyền của gia đình truyền lại kết hợp với bột trà xanh Nhật bản để tạo nên một loại bánh đặc biệt....
Nguyên liệu của bánh là từ lá lục cẩm dân tộc vùng cao hay dùng để trộn làm bánh chưng hay xôi cẩm ngày Tết. Bánh dân tộc Gia Trịnh màu gì cũng có rồi,...
Giá đã bao gồm VATCả thân, lá và rễ của cây lá gai đều được tận dụng để làm phục vụ cuộc sống của người Việt. Đặc biệt lá gai được dùng làm bánh, có...
Giá đã bao gồm VATBánh mít là bản giao hưởng kết hợp giữa cái dai, sần sật, ngọt ngào lại thơm lừng của mít với độ dẻo duyên của bánh truyền thống. Một cảnh báo...
Nguyên liệu của bánh là từ lá lục cẩm dân tộc vùng cao hay dùng để trộn làm bánh chưng hay xôi cẩm ngày Tết. Bánh dân tộc Gia Trịnh màu gì cũng có rồi,...
Giá đã bao gồm VATMùi thơm của ngải cứu không lẫn vào đâu được mà vị đắng lại hòa quện gần như tan biến với vị ngòn ngọt, deo dẻo. Ăn xong mới biết là...
Cả thân, lá và rễ của cây lá gai đều được tận dụng để làm phục vụ cuộc sống của người Việt. Đặc biệt lá gai được dùng làm bánh, có tính hàn, giúp lương...
Giá đã bao gồm VATQuả gấc gắn liền với món xôi gấc hay bánh trưng gấc đặc trưng trong ngày Tết. Nói đến bánh gấc là nói đến màu đỏ tươi nổi bật, nhân bánh...
Bánh khúc làm từ lá rau khúc nếp, gạo nếp, nhân đậu xanh, thịt lợn mỡ, hạt tiêu. Gia Trịnh gói ghém những tiếng rao đêm đã trở thành nét đặc trưng của người Hà...
Hoa đậu biếc đem lại màu xanh đẹp tuyệt vời cho bánh dân tộc Gia Trịnh. Không chỉ có vậy, loài hoa này còn chứa chất proanthocyanidin xanh chống oxy hóa tự nhiên cao hơn...
Bí đỏ có nhiều chất bổ nên rất tốt cho sức khoẻ. Bí đỏ bào sợi cho nhuyễn, trộn thêm cùng bột gạo, bột năng rồi nước cốt dừa, tất cả đem hấp chín, chỉ...