Gia Trịnh - Bánh của hương vị xưa

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Bánh của hương vị xưa!

Mang theo một chút hoài niệm cổ, những người tuổi trên 60 sống tại đất Hà Nội xa đều nhớ vị thơm ngọt của mứt mận, vị mát dịu của bánh củ cải, tiếng lúc lắc của nhân bánh rán, hương vị của thập kỷ 40-50, thời mà chiếc bánh làm nên câu chuyện cùng cái tình của người Hà Thành dành cho nhau - đậm đà mà thanh cao.

Chiến tranh đi qua - hòa bình lập lại, đất nước phát triển không ngừng cuốn mọi người vào cuộc sống nhộn nhịp của thời kỳ đổi mới. Giờ đây con người sống vội vã hơn, bữa ăn nhanh hơn nhưng có những lúc, bất chợt chúng ta dừng lại và nhận thấy muốn chia sẻ cái tinh tế, hương vị xa thời ông bà cha mẹ đã sống...

Hãy cùng thưởng thức các sản phẩm bánh dân tộc cổ truyền của Gia Trịnh Bakery để cảm nhận nét đẹp văn hóa ẩm thực truyền thống của người Việt Nam!

Bánh Gia Trịnh là sự hội tụ của hương vị truyền thống trong những chiếu bánh cổ truyền, chất lãng mạn của bánh cưới hỏi và công nghệ tiên tiến trong các loại bánh Âu. Thêm vào đó, chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm là yếu tố luôn được đảm bảo trong suốt quá trình sản xuất khép kín và phân phối sản phẩm theo Quy định của Bộ Y tế và Bộ Công thương. Điểm nổi bật của Gia Trịnh là nguyên liệu làm bánh hoàn toàn tự nhiên – từ cỏ, cây, hoa, lá, hoàn toàn không có chất phụ gia hay chất bảo quản.

Với Gia Trịnh, chiếc bánh ngọt ngào thơm ngon giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe, là thông điệp mang hạnh phúc đến cho đôi uyên ương trong ngày cưới, là tấm tình trao nhau khi cùng thưởng thức...

Category
  • Trang chủ
  • Giới thiệu
  • Sản phẩm
    Sản phẩm nổi bật
  • Khuyễn mãi
  • Tuyển dụng
  • Liên hệ