Tươi Mới Hương Vị Xưa
Vị của kí ức - Khi vị bánh tuổi thơ luôn là vị ngon nhất.
Có phải khi lớn lên rồi, sự chú ý của ta đã đặt về trăm ngả mà không hướng về những niềm vui bình dị như thời bé thơ? Những món ăn xưa kia ta từng mê mẩn, những thức quà chỉ cần nhìn thấy cũng rộn ràng, háo hức, những niềm mong chờ, chộn rộn ngóng giỏ chợ của mẹ mỗi chiều về… Có phải là ta đã hết yêu, hết thích hương vị ấy? Nhìn lại những thức quà xưa mới thấy không phải vị bánh xưa đã khác, mà cuộc sống lớn lên bộn bề khiến người ta cứ mãi tiếc những hương vị cũ.
Cuộc hành trình của Gia Trịnh cũng bắt nguồn từ điều bình dị ấy: khi ai cũng từng lớn lên và sống trong hơi thở của vị bánh xưa, Từ tay bà, tay mẹ để tự tay nhào nặn nên những thức bánh thơm ngon: bánh gai, bánh gấc, bánh phu thê... Gia Trịnh ra đời vì một tình yêu với bánh, tiếp nối truyền thống gia đình nhưng lớn hơn cả là sự trân trọng, mong muốn lưu giữ và lan tỏa những nét tài hoa, hương vị kí ức của những món bánh dân tộc.
Hành trình hương vị trải qua thăng trầm
Mỗi cuộc đời là một cuộc hành trình. Trải qua nhiều sóng gió thăng trầm, tô sắc thêm vào đời người là những bài học, kinh nghiệm quý báu cho sự trưởng thành. Hành trình thương hiệu cũng như vậy – càng nhiều lớp lang, càng nhiều dấu ấn. Gia Trịnh được hình thành từ năm 2006, khởi nguồn với định hướng là bánh Âu. Nhưng đi càng xa mới thấy những thứ gần gũi, bình dị và thân thuộc nhất là những thứ mang lại nhiều tình yêu, gắn bó và sự hứng thú nhất.
Gia Trịnh bắt đầu lại với những món bánh truyền thống từ những người trong gia đình, vị bánh của mẹ kế hợp với tâm huyết trong những vị thuốc của bố. Gia Trịnh không chỉ khôi phục những vị bánh xưa, mà còn xây dựng những công thức làm bánh vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Hơn cả một cuộc hành trình cá nhân, Gia Trịnh mong muốn được tiếp nối, phát triển và lan tỏa mỗi ngày, để mang theo cả một hành trình lớn lên cùng vị giác của khách hàng.